Là một thành phố nằm tại vùng ven ở miền Bắc, người dân tại Điện Biên thường xuyên gặp những khó khăn khi tìm nơi bán nhang trầm chất lượng. Vậy người dân tại nơi đây phải làm thế nào khi có nhu cầu sử dụng nhang trầm? Đâu là nơi bán nhang trầm hương Điện Biên uy tín nhất? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Tại sao chọn Thiên Mộc Hương là nơi bán nhang trầm hương Điện Biên uy tín?

Bằng sự sàng lọc nguyên liệu chế biến nhang trầm hương kỹ lưỡng cũng như quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Thiên Mộc Hương là một trong những đơn vị đầu tiên tiên phong trong việc cung cấp dòng nhang nụ trầm nói riêng và các sản phẩm, mỹ nghệ từ trầm hương nói chung.

Đặc biệt, các sản phẩm nhang của Thiên Mộc Hương còn đạt giấy chứng nhận kiểm định an toàn do Trung tâm kiểm định CASE thuộc sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì lý do này, các quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Thiên Mộc Hương một cách trọn vẹn nhất.

Thiên Mộc Hương sẵn sàng giao hàng đến mọi nơi tại Điện Biên:

 • Thành phố Điện Biên Phủ
 • Phường Thanh Trường
 • Phường Thanh Bình
 • Phường Him Lam
 • Phường Nam Thanh
 • Phường Mường Thanh
 • Phường Tân Thanh
 • Phường Noong Bua 
 • Xã Thanh Minh 
 • Xá Pá Khoang
 • Xã Nà Tấu
 • Xã Mường Phăng
 • Xã Nà Nhạn
Thiên Mộc Hương là nơi bán nhang trầm hương Điện Biên uy tín nhất thị trường
Thiên Mộc Hương là nơi bán nhang trầm hương Điện Biên uy tín nhất thị trường

Thienmochuong.com hiện đang có 2 chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, Thiên Mộc Hương cũng nhận ship hàng tới các khu vực khác ở xa bằng hình thức giao hàng tận nơi trong thời gian từ 3 đến 5 ngày. 

Quý khách có thể yên tâm về chất lượng trầm hương khi nhận được. Bởi 100% trầm hương tại Thiên Mộc Hương được lấy từ những nơi uy tín và chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề với kinh nghiệm thuần thục. Các sản phẩm đến tay người dùng đều là thành phẩm cuối cùng vô cùng tỉ mỉ, đẹp và chất lượng nhất. 

Công dụng tuyệt vời của dòng khói trầm hương Điện Biên

Giá trị của dòng khói đến từ nhang trầm hương là hiện thân cho sự suôn sẻ, may mắn, thuận lợi ở mọi phương diện. Dòng khói tác động vô cùng tích cực đến sức khỏe của chúng ta. Từ thời xa xưa, trầm hương đã được coi là dược liệu quý hiếm, khó tiếp cận được. Do đó, khói của trầm hương giúp ta có thể tận hưởng được thứ mùi hương tinh hoa của gỗ quý mà còn vô cùng có lợi cho sức khỏe. Chúng giúp ta lưu thông khí huyết, giữ ấm cơ thể, giúp tinh thần luôn khỏe khoắn và minh mẫn. Đồng thời chúng còn giúp những người khó ngủ đi vào giấc dễ dàng hơn.

Lọc không khí và điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp là những công dụng thường được nhắc đến nhất của nhang nụ trầm hương. Qua các thí nghiệm và khảo sát nghiêm ngặt, ta nhận ra trong trầm hương chứa đựng hơn 60 hợp chất hữu cơ và trong đó có nhiều hợp chất thơm được sử dụng để sản xuất các loại mỹ phẩm cao cấp.

Công dụng của trầm hương nhang khiến mọi người kinh ngạc 
Công dụng của trầm hương nhang khiến mọi người kinh ngạc

Tham khảo giá của nhang trầm Điện Biên trên thị trường hiện nay

Tùy vào nguồn gốc, xuất xứ, tuổi và chất lượng để có thể xác định được giá của sản phẩm này trên thị trường. Đồng thời với nhu cầu sử dụng nhang trầm hương ngày một tăng ở người tiêu dùng nên giá của trầm hương cũng trở nên cạnh tranh và biến động không ngừng. Quý khách hàng có thể tham khảo các mức giá của nhang trầm hương sau đây:

 • Nhang trầm hương nén trung bình từ 80.000 đồng đến 150.000 đồng/hộp nhang (Trong mỗi hộp nhang có từ 50 đến 100 nén)
 • Nhang trầm hương nụ trung bình từ 200.000 đồng đến 250.000 đồng/hộp (chứa khoảng 30 nụ nhang). 
 • Trầm thanh không tăm có giá từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng/hộp 
 • Giá trầm miếng không có mức giá cố định, tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của miếng trầm và loại trầm, tuổi trầm.
Giá của nhang trầm trên thị trường hiện nay khá đa dạng với người tiêu dùng
Giá của nhang trầm trên thị trường hiện nay khá đa dạng với người tiêu dùng

Lời kết

Bài viết trên là tất tần tật về nơi bán nhang trầm hương Điện Biên uy tín. Chắc hẳn sau khi xem xong bài viết mọi người đã quyết định được nơi mua sản phẩm nhang và hy vọng Thiên Mộc Hương sẽ được đón tiếp các quý khách hàng trong cửa hàng cũng như giao hàng đến tay khách hàng.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.