Trong cuộc sống, con người sẽ có những lúc gặp vận xui đeo bám. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng mà còn khiến cho sức khỏe của bạn ngày càng sa sút. Vậy làm thế nào để xả xui? Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu 10 cách xả xui hay nhất dưới đây giúp bạn lấy lại vận may nhanh chóng.

1. Cách xả xui bằng muối

Đây là cách xả xui dân gian hay nhất mà bạn có thể thực hiện. Theo quan niệm của cha ông ngày xưa, muối có thể mang đến vận may, xui đuổi tà ma, mang lại may mắn cho mọi người. Thông thường, người ta sẽ rắc muối trước cửa hay trước sân để xua đuổi tà khí cho ngôi nhà. Ngoài ra, nhiều người còn dùng nắm muối ném qua vai trái để xua đuổi vận xui. Đây là phương pháp nên được sử dụng cho vai trái vì nếu ném qua vai phải thì bạn sẽ gặp vận xui gấp đôi.

cách xả xui
Cách xả xui bằng muối

2. Cách xả xui bằng đeo bùa

Đeo bùa bên người có thể giúp xả xui. Thông thường, mọi người đeo bùa vào vòng tay, vòng cổ hay để trong chiếc túi nhỏ mang bên mình. Hiện nay, những lá bùa được sử dụng nhiều nhất là: cỏ 3 lá, cỏ 4 lá, chìa khóa, hình linh vật,…

3. Cách xả xui bằng đốt trầm hương

Thắp hương là cách loại bỏ tà khí, xui xẻo hiệu quả nhất. Nếu thắp hương thì mọi người nên thắp hương số lẻ. Điều này sẽ giúp bạn gặp may mắn. Đối với những người đi xa, đi làm ăn, việc thắp hương có thể mang lại hiệu quả cao. Nhang trầm hương sạch là sản phẩm thường được sử dụng để thắp hương, tẩy uế vận xui, cân bằng vận khí trong nhà ở. Nhang trầm vốn được ứng dụng nhiều trong việc xả xui vì gỗ trầm mang tính phong thủy cao, hoàn toàn tự nhiên và không gây hại cho sức khỏe.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một vài mẫu nhang nụ trầm hương, nhang vòng trầm hương, … để có thể ứng dụng nhiều hơn trong việc hóa giải vận hạn của mình.

Tham khảo những mẫu nhang khoanh trầm hương tại:

https://thienmochuong.com/nhang-tram-huong

https://thienmochuong.com/san-pham/nhang-khoanh-tram-huong

Xông trầm hương bằng nhang trầm
Xông trầm hương bằng nhang trầm

4. Cách xả xui bằng lá ngải

Sử dụng lá ngải có thể loại bỏ tà khí và nguồn năng lượng xấu. Đây là top những cách xả xui hiệu quả và khá quen thuộc trong dân gian. Ngoài trừ tai ương, lá ngải còn được dùng để chữa nhiều loại bệnh. 

cách xả xui
Cách xả xui bằng lá ngải

5. Cách xả xui bằng đá quý

Đá quý là loại đá có nhiều năng lượng huyền bí, có thể bảo vệ và xả xui, mang đến vận may cho bản thân. Một số loại đá được sử dụng để xả xui như:

  • Đá xà cừ: Đây là đá có khả năng bảo vệ bạn thoát khỏi những điều xui xẻo, ngăn cản các thế lực xấu.
  • Thạch anh tím: Đây là đá giúp mang đến vận may. Những binh lính thường hay đeo thạch anh tím để tránh bị thương.
  • Đá Tourmaline: Đây là đá giúp bảo vệ bạn thoát khỏi tà khí, đặc biệt lời nguyền từ người khác. 
  • Đá thạch anh: giúp loại bỏ nguồn năng lượng xấu, thay thế bằng năng lượng tốt.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể đeo các loại đá như: hồng ngọc, ngọc lục bảo, đá mặt trăng,…
cách xả xui
Cách xả xui bằng đá quý

6. Cách xả xui bằng tỏi

Tỏi là phương pháp giúp bảo vệ khỏi tà ma, xui xẻo. Nếu bạn muốn tránh bị lừa đảo về mặt tài chính thì có thể mang chiếc túi nhỏ đựng tỏi. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng tỏi trong phần lõi để phát huy công dụng. Điều này sẽ làm tiêu trừ năng lượng của sự dối trá. Đây là cách xả xui dân gian đơn giản mà mọi người không cần mang theo quá nhiều tỏi mà chỉ cần chuẩn bị một lượng vừa để đặt vào túi mang theo bên mình.

cách xả xui
Cách xả xui bằng tỏi

7. Cách xả xui bằng ăn hột vịt lộn

Đây là món ăn phổ biến và dễ tìm kiếm. Theo quan niệm dân gian, ăn hột vịt lộn có thể xả xui, mang đến vận may. Thông thường, những người bị vận xui nên ăn hột vịt lộn theo nguyên tắc số lẻ 1,3,5,7,9,…Sau khi ăn xong, vỏ trứng hột vịt lộn cần phải đặt xuống đất đập nát hoặc bóp vỏ. Điều này sẽ giúp loại bỏ vận xui.

cách xả xui
Cách xả xui bằng ăn hột vịt lộn

8. Cách xả xui bằng dọn dẹp nhà cửa

Ngôi nhà quá bề bộn sẽ rất khó để nguồn năng lượng tốt di chuyển, tạo điều kiện để nguồn năng lượng xấu xuất hiện. Dọn dẹp nhà cửa sẽ tạo không gian mới và tạo ra nguồn năng lượng mới, thay thế vận xui đang vây quanh nhà. Bạn có thể bỏ những thứ không thích, không còn sử dụng, quét bụi bẩn, sắp xếp nhà cửa, chú ý các yếu tố phong thủy. Điều này sẽ giúp tăng năng lượng, may mắn trong cuộc sống.

9. Cách xả xui bằng đốt vía

Đốt vía giải phóng năng lượng tiêu cực. Mọi người thường bật lửa và đi xung quanh nhà để khói nóng lan tỏa. Đồng thời, mọi người nên mở cửa để năng lượng xấu bay ra ngoài. Khi đốt, bạn nên bước qua bước lại 9 lần và niệm khấn vái. Đây là cách bắt buộc để xua vận xấu.

10. Cách xả xui bằng treo gương bát quái

Đây là cách dùng để xua vận xấu, tăng nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn. Khi treo gương bát quái, bạn nên treo hướng ra sẽ giúp xua năng lượng xấu bao trùm lên ngôi nhà. Đây là loại kính chiếu yêu có thể giúp xua đuổi tà mà, tà khí.

Đây là những cách xả xui hiệu quả hay nhất mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn muốn tìm những vật phẩm giúp xả xui có thể tìm đến Thiên Mộc Hương. Đây là nơi cung cấp nhang trầm hương cao cấp giúp xua đuổi vận xui, mang lại may mắn cho bạn. 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.