Đeo gì để trừ tà ma vào tháng cô hồn? Những lá bùa hay tràng hạt đeo tay liệu có hữu ích trong khoảng thời gian này? Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn là gì? Tháng 7 cô hồn mang đến nhiều nỗi lo cho con người. Tuy nhiên, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông cha ta đã có câu nói rất đúng đắn.  Sẽ chẳng còn lo lắng nếu như bạn có sự chuẩn bị tốt vào tháng này. Cùng đọc ngay bài viết sau đây nhé.

1. Ý nghĩa tháng cô hồn

Tháng cô hồn diễn ra vào tháng 7 âm lịch hàng năm. Được xem là khoảng thời gian đen đủi nhất trong năm, tháng cô hồn luôn mang lại cho nhiều người cảm giác bất an, lo lắng về những chuyện không lành. Theo dân gian, vào thời điểm này, Diêm Vương sẽ mở cửa để ân xá tội lỗi cho các hồn ma. Các linh hồn sẽ được thả về dương thế. Vì vậy mà âm khí vào tháng này rất nhiều.

Những sự kiện long trọng như tổ chức cưới hỏi, khởi móng xây nhà, … hay những hoạt động hoan hỷ khác hầu như được hạn chế vào tháng cô hồn. Tục cúng cô hồn sở dĩ tồn tại là để cung cấp thức ăn cho các linh hồn. Nếu không có, chúng sẽ quấy phá và mang đến rắc rối cho gia chủ.

Tháng cô hồn có nguồn gốc từ đâu
Tháng cô hồn là tháng xui xẻo?

2. Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn

Để hạn chế tối đa những điều không may có thể xảy đến, chúng ta cũng nên cẩn trọng hơn trong các hoạt động cũng như cách sinh hoạt hằng ngày. Dưới đây là những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn mà bạn nên biết:

  • Không nên tự tiện đốt giấy tiền vàng mã: Hành động này sẽ thu hút nhiều ma quỷ vây quanh bạn
  • Không phơi đồ vào ban đêm: Thời gian hoạt động của các linh hồn chủ yếu vào ban đêm. Nếu để quần áo qua đêm, hồn ma sẽ thử mặc đồ của bạn và để lại nhiều âm khí.
  • Không đứng dưới gốc cây to: Những cây to như cây đa, bồ đề thường là chỗ hội tụ của nhiều linh hồn. Hạn chế đứng gần những bóng cây to sẽ giúp bạn tránh xa ma quỷ
  • Không được gọi tên ai vào ban đêm: Gọi tên một ai đó rất to vào ban đêm là một trong những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn. Việc này sẽ thu hút hồn ma đi theo bạn.
  • Hạn chế về khuya: Về quá khuya có thể dẫn ma quỷ đi về cùng với bạn.
  • Không lại gần ao hồ, sông nước: Là thời điểm nhạy cảm nên việc lại gần những ao hồ, sông nước có thể dẫn đến việc bạn bị hồn ma kéo xuống thế chân để chúng được đầu thai.

Sẽ có nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên “kiêng cữ” trong tháng 7 cô hồn. Thế giới luôn tồn tại hai lý tưởng khá trái chiều là duy tâm và duy vật. Và hiểu nhiên, hai tư tưởng này không đủ để phản ánh tính đúng sai tuyệt đối. Tất cả phụ thuộc vào niềm tin của bạn.

Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn
Không nên để quần áo qua đêm

3. Đeo gì để trừ tà ma vào tháng cô hồn?

3.1 Túi trầm bình an trừ ma tháng cô hồn

Mỗi túi trầm bình an đều mang trong mình những mảnh Trầm Hương. Hội tụ đầy đủ tinh hoa đất trời, có tính thuần dương cao, thanh tẩy không gian sống, xua đuổi tà khí; từ đó kích hoạt may mắn, cát tường cho người sở hữu. Khi tà khí hay vận đen bị xua đuổi sẽ giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn. Qua đó KÍCH PHÁT TÀI LỘC – VẠN SỰ HANH THÔNG.

Mỗi túi Trầm bình an đều mang trong mình một trong những đệ nhất Vương Mộc Trầm Hương. Túi gấm đỏ bao bọc bên ngoài từ làng nghề dệt gấm La Khê nổi tiếng. Túi gấm được thêu thủ công với họa tiết rồng phượng tinh xảo. Mỗi một túi Trầm Bình An tại Thiên Mộc Hương đều được xông qua hương Trầm trong 30 phút. Mục đích là hoạt hóa, kích hoạt linh khí của các mảnh Trầm, mang tới công dụng phong thủy tuyệt đối.

3.2 Vòng tay gỗ trầm hương

Trầm Hương được hình thành từ nhựa vết thương của cây Dó Bầu. Trải qua một thời gian, dưới tác động từ Mẹ thiên nhiên, nhựa dần dần hình thành nên Trầm Hương. Vì vậy, trầm hương luôn được mệnh danh là “ông hoàng phong thủy”. Là tinh hoa dưỡng từ tinh túy của đất trời, hấp thụ linh khí tuyệt phẩm của thiên nhiên.

Vòng tay trầm hương luôn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu. Không chỉ bởi giá trị về phong thủy mà còn vì sự đẳng cấp dành cho người đeo. Trong phong thủy, vòng trầm được coi là vật phẩm phong thủy dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí; hóa giải những điềm xấu cũng như những xui rủi xảy ra trong cuộc sống. Do đó, nó mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt là những người đang kinh doanh. Ngoài ra còn có tràng hạt đeo tay, 108 hạt đoạn trừ phiền não.

Đeo gì để trừ tà ma
Vòng trầm hương giúp trừ tà ma

3.3 Đeo gì để trừ tà ma – Vòng tay trầm hương lá bùa bình an

Vòng tay Trầm Hương Tây Tạng là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa Trầm hương và charm lá bùa Tây Tạng mang ý nghĩ đặc biệt của Phật Giáo; mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phước lành cho bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Vậy đeo gì để trừ tà ma, đáp án đã có rồi!

Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng được tin rằng sẽ mang đến sự may mắn, thành công, thịnh vượng, cho những người đeo nó. Vì là vòng tay phong thủy nên khi đeo, chúng sẽ đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ. Đồng thời nó cũng mang đến cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống.

Đeo một chiếc vòng tay bên tay trái trong các buổi họp, buổi đấu thầu, hội nghị quan trọng sẽ giúp gia chủ gặp rủi hoá may, đạt được sự thuận lợi. Lá bùa cũng có thể kết hợp cùng tràng hạt đeo tay.

3.4 Bùa ngũ sắc

Bùa ngũ sắc tự làm từ một túi vải hình vuông được may bằng chỉ ngũ sắc, trong bỏ hạt mùi, hồng hoàng và các loại quả khô (hồng, na, ớt, khế). Người lớn thường đeo chúng cho trẻ nhỏ tránh bị ma quấy, ngoài ra còn khiến các loại rắn, rết, nhện độc tránh xa. 

3.5 Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Trầm Hương

Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh làm từ Trầm Hương giúp gia tăng vận khí gia tăng vận khí. Bởi trầm hương củng được xem là linh mộc, vua của các loài gỗ quí hiếm mang trong mình nguồn năng lượng đất trời.

Đặc biệt, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh được làm từ Trầm Hương. Sẽ giúp gia tăng vận khí gia tăng vận khí. Bởi trầm hương cũng được xem là linh mộc, vật phẩm phong thủy đáng sở hữu. Vua của các loài gỗ quí hiếm mang trong mình nguồn năng lượng đất trời. Trầm Hương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo. xua đuổi tà ma, xui xẻo. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị cho mình và người thân một vị Phật Bản Mệnh làm bằng Trầm Hương. Để bảo vệ bản thân và người thân tránh xa những xui xẻo, tà khí.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh
Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh được làm từ Trầm Hương sẽ giúp gia tăng vận khí gia tăng vận khí

3.6 Trừ tà ma tháng cô hồn – Dây chuyền gỗ Trầm Hương Mystery

Trầm Chìm Indo trải qua hàng chục năm hấp thụ linh khí trời đất. Trong phong thuỷ, Trầm Hương là linh vật tốt nhất cho phụ nữ.

Không chỉ AN DUYÊN, giúp đường tình yêu đẹp. Trầm Chìm Indo còn có tác dụng PHÁT TÀI LỘC, ĐỘ BÌNH AN và mang năng lượng ÂM thuần chất vô cùng có lợi cho phụ nữ khi mang bên mình.

Hương Trầm hay còn gọi là “ĐỆ NHẤT HƯƠNG” dịu nhẹ, phảng phất đó đây như sự lôi cuốn, quyến rũ của người phụ nữ. Mùi thơm hòa cùng mùi da thịt khiến cho con người ta khát khao chinh phục và chiếm hữu nó. Đây là chuỗi tràng hạt đeo tay đáng cân nhắc vào tháng 7 cô hồn.

3.7 Vòng tay Trầm Hương Chỉ Đỏ Ngọc Cầu Trầm

Vòng Trầm Hương với sợi chỉ đỏ là điềm phúc, mang đến vận may và sự tốt lành. Không chỉ vậy, nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng biết.

Vòng Chỉ Đỏ được ví như “Bùa hộ mệnh” có ý nghĩa phong thủy và liên quan mật thiết với các vấn đề tâm linh. Cây Trầm Hương xưa nay được biết đên là linh vật đất trời, hấp thụ tinh hoa của vạn vật. Do vậy nó mang trong mình một năng lượng tích cực. Xua tan tà khí, đem đến vận may. Dùng sợi chỉ đỏ là cách để bảo vệ bản thân tránh khỏi những lời nguyền.

Từng nút thắt chỉ đỏ theo quan niệm của người Việt cổ ngày xưa đại diện cho sự bền chặt, gắn kết. Mỗi nút thắt trên chiếc vòng đều ngang bằng nhau; các móc nối khăng khít thể hiện ý nghĩa tăng phúc đức, chống lại những điều xấu xa. Chỉ đỏ từ xưa đến nay luôn được biết là sợi tơ duyên. Mang trên tay một chiếc vòng chỉ đỏ còn giúp cho bạn thu hút đối phương hơn. Do vậy mà nó được quan niệm giúp đường tình duyên rộng mở. Vậy đeo gì để trừ tà ma? Chắc chắn là Vòng tay Trầm Hương Chỉ Đỏ Ngọc Cầu Trầm.

3.8 Vòng tay Trầm Hương Tròn đơn Tỳ Hưu vàng

Vòng Tay Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Vàng là một báu vật được hình thành nhờ sự kết tinh độc đáo từ Trầm hương – Linh khí của trời đất và Tỳ Hưu Thiên Lộc – Linh Thú bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang.

Linh Vật Trầm Hương mang trong mình tinh hoa của trời đất, tăng cường truyền linh khí làm thức tỉnh Linh Thú Tỳ Hưu. Đồng thời trầm hương giúp Tỳ Hưu mạnh mẽ khai quang Thiên Lộc. Từ đó giúp gia chủ chiêu tài, giữ lộc, xua đuổi được ma quỷ, đặc biệt là trong tháng 7 cô hồn. Đây là một thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập vòng tay Trầm Hương tại Thiên Mộc Hương hiện tại.

Vì là vòng tay phong thủy nên khi đeo, chúng sẽ đem đến sự thanh thản; minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống. Vòng tay Tròn Đơn mang trong mình sự giản dị tối thượng. Nhưng cực kỳ tinh tế kết hợp với charm Tỳ Hưu Vàng làm tôn thêm vẻ tinh tế, sang trọng.

Mẫu tràng hạt đeo tay này vô cùng thích hợp cho những người phụ nữ theo đuổi sự tối giản, cổ điển. Tuy nhiên nó cũng mang nét tinh tế, đẳng cấp sang trọng. Vậy đeo gì để trừ tà ma, chắc chắn đáp án là vòng tay trầm hương không thể thiếu vào tháng 7 cô hồn.

Tràng hạt đeo tay hút tài lộc, trừ tà
Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu vàng vừa giúp thu hút tài lộc, vừa trừ được tà ma

4. Vì sao nên chọn vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương?

Vòng Tay Trầm Hương, tràng hạt đeo tay trầm hương cung cấp bởi Thiên Mộc Hương tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm trầm hương sạch ĐỘC QUYỀN. Thuộc Cổng Thông tin Phật Giáo thuộc Giáo hội Phật Giáo Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang đến những sản phẩm Vòng Tay Trầm Hương sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Vòng Tay Trầm Hương – Thiên Mộc Hương cam kết:

  • An toàn cho Sức Khỏe.
  • 100% tự nhiên được chứng nhận bởi trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh (CASE).
  • Nói KHÔNG với nhang không rõ nguồn gốc.
  • Nói KHÔNG với hóa chất độc hại.

Xem thêm: Những điều cần biết về tháng 7 cô hồn

Xem thêm: Tháng cô hồn và 18 điều cấm kỵ

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.