Nhang Trầm hương Thiên Mộc Hương là điểm điến của các phật tử tin dùng, nơi cam kết nhang sạch tự nhiên 100%. 

  Khách hàng nói gì về nhang trầm Thiên Mộc Hương

  cảm nhận nhang trầm 1

  Mình biết tới Nhang Trầm Hương thông qua sự kiện ở thiền viện Quảng Đức, mùi thoang thoảng trầm rất thơm nên mua về dùng thử. Giờ thì ngày nào cũng phải đốt Nhang Trầm để nhà cửa luôn ấm cúng, lòng nhẹ nhàng, an tâm…

  Chị Diệp / MC Truyền Hình
  Cảm nhận khách hàng 2

  Nhang ở đây rất chất lượng, xưa giờ hay mua Nhang Trầm ở gần chùa nhưng thật sự là mùi rất nồng và khó chịu nhưng khi được các thầy ở chùa Vĩnh Nghiêm giới thiệu, mình đã mua thử và rất an tâm khi xài. Mùi Hương rất dễ chịu, chồng mình cũng khen là mùi thơm hơn các loại Nhang trên thị trường. Sẽ ủng hộ thương hiệu dài…

  Chị Ngô Trang / GĐ Anna Spa
  Cảm nhận khách hàng 3

  Nhang thơm, vòng cũng rất đẹp. Thương hiệu lớn nên cũng tin tưởng, có đổi vòng tay 1 lần vì hơi chật và được hỗ trợ rất nhanh chóng. Chúc shop mua may bán đắc nhé.

  Anh Cường / Phật Tử

   Vì sao nên chọn nhang trầm hương Thiên Mộc Hương

   Trở thành đại lý chính thức của thương hiệu uy tín hàng đầu về nhang trầm hương

   Hưởng mức chiết khấu hợp lý và nhiều ưu đãi cho đại lý thân thiết

   Thủ tục mở đại lý đơn giản, nhanh chóng

   Vốn đầu tư thấp chỉ từ 2.000.000 VND

   Quảng bá hình ảnh

   • Được sử dụng hình ảnh của thương hiệu uy tín hàng đầu về nhang sạch tại Việt Nam để kinh doanh, đảm bảo sự thuận lợi về việc kinh doanh từ bước đầu, vì thương hiệu đã được nhiều người tiêu dung biết đến và tin dùng.
   • Được hưởng lợi ích trực tiếp về việc quảng bá chung từ thương hiệu Nhang trầm Thiên Mộc Hương.
   • Cơ sở kinh doanh của đại lý được quảng cáo hình ảnh qua các kênh của Nhang trầm Thiên Mộc Hương như: facebook, website, instagram,… trong thời gian nhất định.

   Hỗ Trợ bán hàng

   • Vào những ngày lễ lớn như: Vu Lan, Phật Đản,… Nhang trầm Thiên Mộc Hương sẽ cử nhân viên đến điểm bán của đại lý và hỗ trợ tư vấn bán hàng trực tiếp. (tại khu vực Hồ Chí Minh)
   • Khi hợp tác cùng Nhang trầm Thiên Mộc Hương, đại lý sẽ được hỗ trợ ấn phẩm phục vụ công tác truyền thông như: băng rôn, bảng hiệu, tờ rơi, standee,….

   Đào tạo chuyên môn

   • Đào tạo kiến thức chuyên sâu cho đại lý trước và sau khi khai trương để các đại lý có đầy đủ thông tin về sản phẩm Nhang trầm Thiên Mộc Hương.
   • Cung cấp những thông tin, tài liệu về sản phẩm cho đại lý nhằm hỗ trợ đại lý trong quá trình bán hàng.