Người mạng thủy hợp với màu gì? Màu sắc phong thủy cho mạng thủy đóng vai trò quan trọng giúp thay đổi vận mệnh của bạn. Đặc biệt, chọn màu phù hợp ảnh hưởng rất nhiều đến công năng của các vật phẩm phong thủy. Để biết được bạn có thuộc mạng thủy hay không và hợp với màu nào, mời bạn tham khảo bài viết sau.

I. Mạng thủy gồm những tuổi nào?

 • Bính Tý: 1936, 1996
 • Đinh Sửu: 1937, 1997
 • Giáp Thân: 1944, 2004
 • Ất Dậu: 1945, 2005
 • Nhâm Thìn: 1952, 2012
 • Quý Tỵ: 1953, 2013
 • Bính Ngọ: 1966, 2026
 • Đinh Mùi: 1967, 2027
 • Giáp Dần: 1974, 2034
 • Ất Mão: 1975, 2035
 • Nhâm Tuất: 1922, 1982
 • Quý Hợi: 1923, 1983

II. Mạng thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?

Mỗi cung mệnh sẽ thích hợp với từng gam màu khác nhau. Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc, bạn cũng có thể suy ra màu sắc hợp mệnh và khắc mệnh của mình. Việc này cực kỳ có ý nghĩa khi gia chủ chọn xe, nhà, vật phẩm phong thủy, … Chúng sẽ có ảnh hưởng khá nhiều đến con đường tài vận, sự nghiệp của chính bạn

Hợp khắc là hai khía cạnh tất yêu phải tồn tại. Chúng là hai yếu tố then chốt giúp cân bằng và duy trì sự sống của vạn vật. Bởi vật, không chỉ tìm hiểu về màu sắc phù hợp màu những gam màu tương khắc bạn cũng cần phải biết rõ. Màu sắc tương sinh nhìn chung sẽ mang đến may mắn, thuận lợi cho bạn. Ngược lại, màu sắc kỵ sẽ ngăn cản sự phát triển của gia chủ cũng như mang đến xui xẻo, điềm rủi đến cho bạn.

Mạng thủy hợp màu gì?

Màu đen: Màu đen là gam màu đại diện cho quyền năng và sự thu hút bí ấn. Đối với mạng thủy, màu sắc này có đặc điểm khá giống với tính cách của họ. Nó giúp người mạng này quyết đoán và sáng suốt hơn trong các quyết định lớn. Đây được cho là màu phong thủy hợp nhất cho cung mệnh này.

Màu trắng: Gam màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết, nhẹ nhàng. Nó giúp cho người mạng thủy luôn cản thấy an tâm và bớt đi nhiều muộn phiền trong cuộc sống. Ứng dụng màu trắng trong cuộc sống, mạng thủy sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn, đặc biệt về công việc.

Màu xanh dương: Đây là màu sắc nói tượng trưng cho màu của mạng thủy. Xanh dương giúp gia chủ sống lạc quan và vui vẻ hơn. Vạn sự đều vượt qua và đạt được một cách dễ dàng.

Màu phong thủy hợp mệnh
Màu sắc tương sinh đóng vai trò quan trọng khi chọn vật phẩm phong thủy

Mạng thủy kỵ màu gì?

Màu xanh lá: Màu xanh lá không phù hợp cho mạng thủy. Tuy năng lượng của nước giúp cho cây cối sinh sôi nảy nở nhưng nó có thể suy giảm dần nếu không cân bằng được Chính vì vậy mà gam màu có thể mang đến nhiều cản trở cho cung mệnh này.

Màu đỏ, cam, vàng: Nhìn chung, những màu sắc thuộc hành hỏa không thích hợp cho mạng thủy. Lửa và nước luôn khắc nhau, mang đến nhiều bất lợi cũng như xui xẻo cho chủ mạng. Đặc biệt trong công việc, nên hạn chế sử dụng những màu sắc tương khắc. Chúng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn đấy.

III. Vòng tay đá phong thủy cho mệnh thủy

Vòng tay trầm hương

Là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích, vòng tay trầm hương là món đồ nên sở hữu nếu bạn muốn gặp nhiều vận may. Vòng trầm được chế tác từ gỗ trầm có số tuổi tích trầm ít nhất 10 năm. Trầm hương tuổi càng lớn thì giá trị càng cao.

Từ xa xưa, những sản phẩm từ trầm được trọng dụng trong cung đình cho vua chúa, quan lại. Trải qua thời gian dài thừa hưởng tinh hoa của trời đất, trầm hương ngày được nâng cao giá trị cũng như công năng của mình. Không chỉ có tác dụng cho sức khỏe; vòng trầm mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo trên con đường sự nghiệp và cả tình duyên.

Lưu ý, đối với những chiếc vòng được kết hợp với charm đá quý, màu hợp mệnh mộc cũng là điều nên chú ý. Có như thế, vòng tay gỗ trầm mới phát huy hết tác dụng.

Vòng tay trầm hương đá
Vòng tay trầm hương Đá Ngọc Bảo

Túi trầm bình an

Một sản phẩm khác từ gỗ trầm đó chính là túi trầm bình an. Như tên gọi của nó, túi trầm giúp cho gia chủ  cảm thấy được bảo vệ và bình an ở bất cứ đâu. Khi sử dụng túi trầm, bạn nên mang theo nó bên người mọi lúc. Thừa hưởng tác dụng phong thủy to lớn từ trầm hương, túi trầm ngoài ra còn giúp cho chủ nhân gặp được nhiều vận may hơn.

Nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy cũng là một món phụ kiện không chỉ toát lên vẻ sang trọng cho chủ nhân; nó còn là vật phẩm mang đến nhiều tiền tài cho gia chủ. Bạn có thể chọn nhẫn vàng, bạc hay đá tùy sở thích. Tuy nhiên, hãy cân nhắc màu sắc để chọn được đá phong thủy cho mạng Thủy phù hợp. Nếu không may chọn phải màu kỵ, bạn có thể gặp những chuyện không hay hoặc có thể xui xẻo hơn thế.

Một số loại đá phong thủy cho mạng Thủy có thể kể đến như minh nguyệt, ngọc bích, thạch anh, đá mắt hổ,…

Tham khảo thêm: Tìm hiểu chi tiết về người mệnh Thủy

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.