Nhang sạch trầm hương dành riêng cho Phật Tử

đi chùa lễ Phật

Nhang sạch Trầm Hương

Trong không gian của lòng tôn kính dâng lên Tổ Tiên, các vị Thần, Phật của người Châu Á nói chung và của người Việt Nam nói riêng. Phật tử thường hay sử dụng Nhang (hương) để thể hiện lòng thành kính. Nhưng giữa thị trường nhang đầy rẫy hóa chất, làm thế nào để chúng ta phân biệt được nhang sạch?

Nhang trầm như thế nào là sạch?

Nhang sạch trầm hương là những nén nhang được tạo thành từ chính gỗ trầm hương lấy từ cây dó bầu. Nhang sạch trầm hương là loại nhang có thành phần từ thiên nhiên được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Nén nhang trầm thiên nhiên ấy hoàn toàn không có tác động của bất kỳ hóa chất nào. Tất cả đều được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên. Mang đến công dụng và sự an toàn cho người sử dụng. Vì lẽ đó thế nên nó còn giúp thể hiện được lòng thành kính của những Phật tử khi dâng lên cúng Phật hoặc con cháu dâng lên ông bà tổ tiên của mình.

nhang trầm hương sạch
Nhang trầm hương sạch

Nhang sạch trầm hương được chiết xuất từ nguyên liệu Trầm Hương 100% thiên nhiên. Không độc hại nên sản phẩm có màu nâu tự nhiên của gỗ Trầm Hương. Gỗ Trầm được xay nhuyễn kết hợp với loại keo được lấy từ một loại cây thiên nhiên mà tạo thành. Nhang Trầm Hương sạch có hương thơm đặc trưng của gỗ Trầm, hội tụ tinh hoa đất trời qua hàng chục năm mang nguồn năng lượng tươi mới đến cho người sử dụng. Đặc biệt trong thờ cúng ông bà tổ tiên, việc sử nhang Trầm sẽ thể hiện được lòng thành kính.

Nhang trầm hương thay lòng Phật tử

Trong văn hóa dân gian, việc dùng nhang trầm hương để thắp lên cúng Phật chính là một điều tràn đầy cổ kính. Đặc biệt hơn đối với các Phật tử. Việc dùng nén nhang trầm sạch dâng cúng Phật sẽ thể hiện được lòng thành kính. Bởi nén nhang sạch trầm hương không chỉ được biết đến về sự quý giá. Mà nó còn tạo nhiều những giá trị ý nghĩa khác.

Làn khói mà nhang trầm sạch tạo ra sẽ tượng trưng cho việc truyền tín hiệu ở cõi thực tại đến thế giới song song. Phật tử sẽ dễ dàng thể hiện nguyện vọng, lời thành kính của mình đối với trời Phật. Nhang trầm hương thiên nhiên cũng chính là nhịp cầu kết nối giữa hai thế giới hữu hình và vô hình.

Lòng thành khi dâng nhang sạch trầm hương cúng Phật

Nén nhang trầm sẽ tạo nên mùi hương thanh thoát và dễ chịu. Tạo làn khói tự nhiên lan tỏa để mỗi người vừa cảm nhận được sự tinh tế của một không gian thoát tục. Lại vừa tạo nên cảm giác dễ chịu khi thưởng thức hương thơm từ trầm. Mọi âu lo mệt mỏi trong cuộc sống đời thường đều được tan biến hoàn toàn.

Để cho những lời cầu khẩn của con người qua đó được sớm trở thành sự thật. Và theo như đạo Phật thì mùi hương của trầm chính là mùi hương của Niết-bàn. Giúp mang đến nhiều công dụng và ý nghĩa khác trong đạo Phật. Thế nên khi Phật tử dâng nén nhang trầm thì cũng chính là đã gửi gắm được lòng thành kính của mình. 

Một điều quan trọng cuối. Hương nhang trong tôn giáo sẽ rất có ý nghĩa nếu được thắp bằng cả tấm lòng và sự chánh niệm. (hay còn gọi là sự tập trung) của người thắp. Và nếu đó là cây HƯƠNG SẠCH đúng nghĩa. Thắp cùng với tấm lòng trong sạch, hướng thiện của người thắp thì sẽ càng có ý nghĩa hơn.

Thắp nhang Trầm Hương
Thắp nhang Trầm Hương

NƠI BÁN NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH – UY TÍN

Mua các sản phẩm trầm hương nên tìm đến địa chỉ bán trầm uy tín, am hiểu và trực tiếp bán trầm hương mới có thể cung cấp sản phẩm tốt. Với Thiên Mộc Hương – Thương hiệu trầm hương Việt Nam duy nhất được nguyên thủ quốc tế công nhận. Cam đoan đây là nơi uy tín để bạn mua các sản phẩm về trầm hương. Các sản phẩm như vòng tay, nhang trầm hương,…

Nhang trầm hương thiên mộc hương
Nhang trầm hương thiên mộc hương

Trầm Hương – Thiên Mộc Hương Cam kết

  • An toàn cho Sức Khỏe.
  • 100% tự nhiên. Được chứng nhận bởi trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh (CASE).
  • Nói KHÔNG với trầm hương không rõ nguồn gốc.

Thiên Mộc Hương – Thương hiệu Nhang Trầm không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm địa chỉ uy tín phân phối những sản phẩm trầm hương chất lượng.

Website: http://nhangtramhuongphatgiao.com/

Hotline: 0888.348.368

Địa chỉ: Hà Nội: 363 Kim Mã, Quận Ba Đình

Hồ Chí Minh: 71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1

Đọc tiếp: Nhang Trầm và những điều nổi bật. Vì sao nên sử dụng Nhang Trầm vào ngày Tết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.