Khám phá top 10 địa chỉ bán nhang vòng trầm hương chất lượng, đáng tin cậy

Nhang vòng hay còn gọi là nhang khoanh được sử dụng rộng rãi để xông nhà, tẩy uế nhà cửa, thanh lọc không khí, … Nhang vòng trầm hương ngày nay đang ngày càng phổ biến bởi những công dụng tuyệt vời nó như giảm căng thẳng, thu hút tàu vận, khử tà khí cho chủ nhân. Vậy, mua nhang vòng trầm hương ở đâu có thể đảm bảo về mặt chất lượng, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 10 địa chỉ sau đây.

1. Trầm hương Kỳ Anh

Trầm hương Kỳ Anh đã có hơn 15 năm trong việc kinh doanh về trầm hương. Hiện trầm hương Kỳ Anh cũng đang hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp trầm số 1 Việt Nam. Sản phẩm trầm hương tại đây được cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên và không pha trộn hóa chất. Vù vậy, người mua có thế cân nhắc địa điểm này.

Các sản phẩm chính tại đây:

 • Nhang trầm hương
 • Phụ kiện trầm hương: đế cắm, thác khói, lư đốt trầm, …
 • Vòng tay trầm hương
 • Mặt dây chuyền

Nhang khoanh

Thông tin liên hệ:

2. Thiên Mộc Hương

Là 1 trong những thương hiệu lâu đời trong việc cung cấp và chế tác trầm hương, Thiên Mộc Hương hiện là cái tên được quan tâm khá nhiều đối với những ai thích mua sắm trầm hương. Không chỉ phát triển ở thị trường trong nước, thương hiệu này còn là nơi mua trầm uy tín cho khách hàng ngoại quốc ở hơn 20 quốc giá trên thế giới. Trầm hương tại đây được cam kết bảo hành, xuất xứ trầm hương tự nhiên. Nơi đây đã từng vinh dự là quốc gia trao tặng vòng trầm cho nguyên thủ quốc tế.

Thiên Mộc Hương chú trọng rất nhiều đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành cũng như vận chuyển toàn quốc. Nhằm mang đến cho người mua trải nghiệm tốt nhất.

Các sản phẩm chính tại đây:

 • Vòng tay trầm hương
 • Nhang trầm hương
 • Mỹ nghệ trầm hương: tiểu cảnh trầm, mặt phật, quạt trầm hương, ..
 • Lò xông trầm, lư đốt trầm thác khói trầm, …
 • Vòng tay chỉ đỏ, vòng tay đá kết hợp với trầm

Có thể bạn muốn tham khảo thêm các mẫu nhang trầm hương tự nhiên, bán chạy tại Thiên Mộc Hương

Nhang khoanh Thiên Mộc Hương
Nhang trầm hương Thiên Mộc Hương

Thiên Mộc Hương TPHCM

Thiên Mộc Hương Hà Nội

3. Trầm hương Phúc Gia

Phúc Gia là một trong những nơi bán trầm hương đầu tiên ở TP.HCM. Cho đến ngày nay, trầm hương Phúc Gia vẫn còn tồn tại và ghi dấu ấn đặc biệt với nhiều khách hàng chơi trầm lâu năm. Đội ngũ tư vấn của Phúc Gia có nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu chuyên sâu về trầm.

Các sản phẩm chính tại đây:

 • Nhang trầm
 • Thác khói
 • Tiểu cảnh, vòng trầm hương

Vì vậy, người mua có thể giải đáp bất cứ thắc mắc nào về trầm thông qua nhưng kênh liên hệ sau đây của trầm hương Phúc Gia:

4. Nhang Thiên Hương

Một địa điểm nhang sạch tiếp theo đáng tham khảo chính là nhang trầm Thiên Hương. Các sảm phẩm được cam kết 100% không hóa chất, uy tín. Bên cạnh nhang trầm hương thì khách hàng cũng có thể mua thêm các sản phẩm khác hư lư đốt trầm, thác khói cũng như nhiều combo ưu đãi khác. Đây là một địa điểm đáng để cân nhắc khi mua nhang trầm

Nhang sạch Thiên Hương

5. Trầm hương Minh Lâm

Trầm hương được mệnh danh là vua của các loại hương thơm. Trong y học, trầm được xem là dược liệu tốt cho sức khỏe, tinh thần đặc biệt kích thích vận may và thu hút tài lộc trong phong thủy. Trầm hương Minh Lâm luôn đặt sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, nói không với các oại trầm kém chất lượng. Khi mua trầm tại đây, mọi người sẽ được nhân viên kiểm tra trầm thật giả ngay tại cửa hàng để kiểm định chất lượng.

Các sản phẩm phổ biến tại đây

 • Vòng trầm hương các loại
 • Nhang trầm
 • Phụ kiệm lư, thác, đế cắm
Nhang trầm hương Minh Lâm

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.