Tử vi 2020 luận báo 5 con giáp nên cẩn trọng năm nay

Canh Tý 2020

Chắc hẳn,thời điểm cuối năm luôn là lúc khiến lòng người có những cảm xúc thật khó tả. Chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua với bao buồn vui, khóc cười. Để rồi, khi đồng hồ điểm 0 giờ vào ngày 30 Tết, ta tạm quên đi những chuyện đã qua và hy vọng vào một năm mới với bao khát khao, hoài bão mới. Tết Canh Tý đã sắp sửa sang, chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã có riêng những dự định trong năm 2020 này. Như một thói quen từ xưa đến nay, người Việt sẽ xem tử vi 2020 để tham khảo xây dựng kế hoạch cho năm mới. Theo đó, với 5 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu nên cẩn thận vào năm này.

I. Tổng quan về tử vi 2020

1. Đôi nét về tử vi

Tử vi nhìn chung được định nghĩa là một môn bói toán về vận mệnh của con người. Với việc dựa trên Kinh dịch, thuyết âm dưỡng, ngũ hành, can chi,.. Người ta có thể dự đoán được những biến động của đời người từ giờ, ngày, tháng, năm sinh của họ. Rất khó để biết được nguồn gốc và lịch sử hình thành tử vi. Tuy nhiên, có thể thấy rằng đây là sự nghiên cứu trong thời gian dài từ xa xưa. Chúng không được xây dựng trên cơ sở khoa học và chỉ là do quan niệm, tâm linh.

Tử vi có nguồn gốc từ Trung Quốc và du nhập vào Việt Nam từ khá sớm. Người Việt tiếp thu và chỉnh sửa đôi nét để phù hợp hơn với quan niệm của mình. Xưa kia, môn học này được rất nhiều học giả tại Việt Nam cất công nghiên cứu. Ngày nay, tử vi vẫn rất được ưa chuộng.

Có thể thấy rằng, dự báo tương lai là điều rất khó lý giải về mặt khoa học. Tuy nhiên, không thể phản bác điều này. Bởi có những lời tiên tri chính xác, mang sứ mệnh lịch sử nhân loại. Chính vì lẽ đó, tử vi được xem như một thông tin hữu ích giúp mỗi người cân nhắc, cẩn trọng với những dự định trong tương lai.

2. Tử vi 2020 có điểm gì cần lưu ý

Do sự biến động của thời gian, sự chuyển động của trái đất và vũ trụ mà tử vi sẽ thay đổi theo từng năm. Tử vi năm 2020 luận báo những điều tổng quan sẽ xảy đến với 12 con giáp. Với các năm tuổi, giới tính khác nhau. Năm nay là năm Canh Tý, chính vì thế mà nhìn chung, may mắn và tài lộc sẽ đến với con giáp tuổi Thìn, Thân. Ngược lại, Tý, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu nên cẩn trọng với những dự định sắp tới. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu và Tuất cũng không nên chủ quan trong năm nay. Năm 2020 lại được xem là một năm bình lặng với người tuổi Dần và Tỵ. Họ sẽ không gặp quá nhiều những rắc rối, tuy nhiên, không thể nói là quá xuất sắc.

tử vi 12 con giáp năm Canh Tý (1)
tử vi 12 con giáp năm Canh Tý

Đọc tiếp: Tử vi 12 con giáp luận báo điều gì trong năm 2020?

II. Tử vi 2020 luận báo 5 con giáp nên cẩn trọng năm nay

1. 2020 là năm tuổi của người tuổi Tý

Sự nghiệp có thể dính sâu vào một mớ bòng bong của những rắc rối. Sẽ rất khó để thể hiện được khả năng và phát triển chúng theo hướng tích cực. Thậm chí có một số người rơi vào tình trạng thất nghiệp. Tuy nhiên, nhờ có Thiên Ấn cát tinh luôn bên cạnh nên mọi chuyện rồi sẽ dần dần ổn thỏa. Nếu người tuổi Tý biết tận dụng những điểm mạnh của chính mình và suy nghĩ khác đi. Đặc biệt khả năng sáng tạo sẽ là một ưu thế của bản mệnh.

Mối quan hệ tình cảm có thể trục trặc. Không khí gia đình đầy áp lực, chỉ những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể làm cho vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Nếu như xét về phương diện tài lộc thì người tuổi Tý sẽ có nguy cơ phá tài khá cao. Bởi nguồn thu không đủ bù chi. Nhằm tránh tình trạng thâm hụt tài chính rồi dẫn đến vay mượn nợ nần. Bản mệnh cần phải lập ra phương án quản lý tài chính phù hợp.

2. Tuổi Mão nên cẩn trọng đường tình duyên, tài lộc

Nếu xét về mỗi phương diện công danh sự nghiệp thì con giáp Mão lại khá thuận lợi. Bởi vì bản mệnh có Thái Âm cát tinh giúp chiêu gọi quý nhân, nên những khó khăn dần tan biến. Bạn nên tạo ấn tượng tốt với cấp trên.

Tình cảm trong năm Canh Tý của người tuổi Mão có thể nói là hung cát đan xen lẫn nhau. Các cặp đôi cần phải giữ bình tĩnh để có thể lắng nghe, thông cảm cũng như thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương. Đặc biệt người nào còn độc thân thì đừng quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí. Mụ mị tin tưởng đối phương, vì bi kịch sẽ có thể bắt nguồn từ chính sự mù quáng của bạn.

Nhìn sang phần tài vận của con giáp Mão thì lại chẳng thể được thuận lợi như trong công việc. Cục diện Hình Thái Tuế sẽ gây ra một vài ảnh hưởng tiêu cực đến vận trình tài lộc. Khiến con giáp này gặp phải những tình huống bất ngờ gây hao tổn tiền bạc, cuối cùng dẫn đến không cân bằng được giữa khoản thu và khoản chi. Chẳng những chi tiêu sạch sẽ thu nhập mà còn lạm cả vào số tiền dành dụm nữa.

Tử vi năm 2020
Tử vi năm 2020

3. Tuổi Ngọ tài lộc nở rộ nhưng cần nỗ lực hơn

Năm 2020 người tuổi Ngọ sẽ không thể hiện được hết năng lực của mình. Con giáp này lại rất dễ cảm thấy lười biếng, chán nản nên đã không cố gắng theo đuổi cho đến cùng. Khó khăn lại ngày càng phức tạp hơn khiến cho tinh thần con giáp Ngọ cảm thấy bất ổn, rất dễ mắc phải sai lầm.

Xét về khía cạnh tình cảm thì năm 2020 con giáp Ngọ sẽ rất dễ bị tổn thương về tình cảm. Mâu thuẫn nảy sinh liên tục, nhân duyên ảm đạm. Nhất là với các cặp đôi yêu xa, nếu không cẩn thận thì sẽ có khả năng tan vỡ khá cao.

Năm Canh Tý, tuổi Ngọ được Thiên Tài cát tinh trợ giúp nên sẽ có vận trình tăng tiến khá tích cực. Thu nhập từ công việc chính không được bao nhiêu, phần lớn số tiền mà bạn kiếm được là từ nghề tay trái.

4. Tuổi Mùi: tình duyên thuận lợi nhưng cần lưu ý đến sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của con giáp Mùi trong năm Canh Tý không được thuận lợi như ý muốn. Với những ai làm công ăn lương thì sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ. Đối với bản mệnh có vị trị là lãnh đạo cao cấp thì trong sự nghiệp xuất hiện khá nhiều biến động. Có khả năng đối đầu với những thay đổi to lớn, tiêu cực thì nhiều mà tích cực thì ít.

Thương Quan cho thấy bản mệnh rất dễ nóng nảy, suy nghĩ kém thấu đáo, bốc đồng. Sai lầm nối tiếp sai lầm, rơi vào tình trạng khủng hoảng, dần mất đi niềm tin. Tuy nhiên nhờ Tử Vi cát tinh bên cạnh nên con giáp này vẫn gặp được không ít may mắn, dù cho sai lầm đến đâu thì vẫn có cơ hội cứu chữa.

Điểm sáng duy nhất của con giáp Mùi trong năm 2020 chính là tình duyên thuận lợi, người độc thân có khả năng tìm được một nữa yêu thương. Long Đức quý nhân chủ về sự nhân hậu nên các cặp đôi sẽ có thể thông cảm cũng như thấu hiểu cho nhau nhiều hơn. Cả hai cùng nỗ lực cố gắng, không chấp nhặt những chuyện nhỏ, tình cảm ngày càng tăng tiến, thuận lợi.

Tài vận của con giáp Mùi trong năm 2020 sẽ không có nhiều cơ hội được tăng tiến. Thứ Tài không có, bản mệnh trong năm Canh Tý chỉ có thể trong chờ chủ yếu vào Chính Tài. Thu nhập từ công việc chính cũng là nguồn thu chủ yếu của con giáp Mùi.

tràng hạt trong phật giáo
Tràng hạt trong Phật Giáo

5. Tuổi Dậu cẩn thận đường tài lộc

Sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2020 không có quá nhiều tin vui, tuy nhiên vẫn có các bước tiến nhất định nhưng không đáng kể.

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong năm Canh Tý khá lý tưởng, bởi vì hàng loạt cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa cùng một lúc trợ mệnh nên con giáp này chẳng thiếu người yêu, tình cảm tăng chứ không giảm.

Theo như tử vi 2020 tài vận của con giáp Dậu không được suôn sẻ cho lắm. Sẽ có đủ thứ chuyện xảy đến, điềm báo cho thấy bản mệnh có khả năng bị lừa đảo, cướp giật, trộm cắp…Chuyện làm ăn kinh doanh gặp phải trở ngại, đầu tư không sinh lời, cho nên những người cầm tinh con giáp Dậu sẽ khó lòng đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Thu nhập trong năm không nhiều, bản mệnh cần phải biết tính toán thu chi hợp lý.

Qua đây, chúng tôi đã cung cấp phần nào những thông tin hữu ích về tử vi 2020. Nếu bạn thuộc một trong năm con giáp trên, hãy cẩn trọng với những kế học và quyết định trong tương lai. Bạn không nên quá vội vàng ra quyết định, điều chỉnh và kiểm soát tốt tất cả các mối quan hệ. Chúc bạn năm mới bình an và đừng quên sở hữu vòng tay Trầm Hương mang lại bình an, may mắn.

Đọc tiếp: 4 điều cần biết về tỳ hưu-linh vật biểu trưng cho tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.