Tử vi tháng tư – 2020: 12 con giáp vượng suy ra sao?

Xem tử vi chi tiết mới nhất tháng tư năm 2020 dương lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, tuổi Tuất và tuổi Hợi. Mỗi tháng tử vi của từng con giáp sẽ thay đổi. Con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn? Con giáp nào sẽ gặp rắc rối trong công việc?  Chi tiết hãy tham khảo bài viết dưới đây về tử vi tháng tư của 12 con giáp nhé!

Tử vi tháng tư – 2020 của 12 con giáp

Dưới đây là tử vi tháng tư/2020 của 12 con giáp về mặt sự nghiệp-tài lộc, tình duyên và sức khỏe.

1. Tử vi tháng tư của Tuổi Tý

Dự báo tháng tư/2020 của cả 12 con giáp thì đây là một thời điểm rất thích hợp để tuổi Tý này xây dựng những mối quan hệ xã giao. Với sự thông minh, sáng tạo và khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Sự nghiệp – Tài lộc

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Con giáp này nên an phận thủ thường với những mối làm ăn từ trước đó của mình. Nếu muốn mở rộng làm ăn thì cần suy nghĩ kĩ càng, đặc biệt là khách hàng, đối tác của mình. Thương Quan cảnh báo tuổi Tý không nên quá tham lam, cần biết thế nào là đủ để dừng lại cho đúng mực.

Tình duyên

Đường tình duyên trong tháng khá sáng. Bản mệnh cảm thấy việc tìm kiếm một nửa kia là chưa quá cần thiết và không phải là mục tiêu cấp bách trong thời điểm này. Tuy nhiên ngũ hành tương khắc nên vợ chồng dễ xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng. Đôi bên có thể không ai chịu nhường nhịn khiến bầu không khí trong gia đình vô cùng căng thẳng.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe không được tốt. Do công việc gặp phải nhiều rắc rối và chịu cảnh tiểu nhân quấy phá nên tuổi Tý thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, thậm chí là suy nghĩ bi quan. Bản mệnh cũng cần phải quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn, năng vận động và có chế độ ăn uống hợp lý.

Tử vi 12 con giáp năm 2020
Tử vi 12 con giáp năm 2020

2. Tử vi tháng tư của Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tính tình trầm lặng và chín chắn, vì vậy con giáp này biết mình cần phải có cách ứng xử như thế nào là phù hợp nhất trong mỗi tình huống khác nhau. Nhờ vậy bản mệnh đã đặt được những bước vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình. Song cũng cần chủ ý đến tiểu kẻ tiểu nhân rình rập xung quanh.

Sự nghiệp – Tài lộc

Con giáp này không nên thực hiện những vụ đầu tư lớn, có tính chất mạo hiểm cao trong thời điểm này. Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương phá nên bản mệnh dễ làm ăn thất thoát, thậm chí bị kẻ tiểu nhân hoặc đối thủ lừa gạt, vướng phải những tai họa không đáng có. Tuổi Sửu nên giữ vững và phát huy những gì mình đang có trong tay, không nên tham lam.

Tình duyên

Sao Thái Âm chiếu mệnh khiến nữ mệnh độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với bạn bè khác phái. Nếu thật sự muốn tìm một người phù hợp với mình, con giáp này nên mở rộng lòng và tự tin hơn khi giao tiếp, không nên vì rụt rè, e ngại mà không dám thể hiện bản thân.

Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh không có vấn đề gì đáng ngại. Tuổi Sửu nên tiếp tục giữ trạng thái tinh thần tích cực, có như vậy thì khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua một cách dễ dàng. Chú ý rèn luyện sức khỏe, bổ sung các thực phẩm cần thiết để tăng sức đề kháng là hoàn toàn cần thiết trong thời điểm này.

3. Tử vi tháng tư của Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể cảm thấy bế tắc trong khoảng thời gian tháng 4 này. Bản mệnh cảm thấy mất phương hướng, khó khăn trong việc xác định mục tiêu của mình. Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, con giáp này thường xuyên chần chừ, do dự, không biết phải đưa ra quyết định nào mới đúng đắn.

Sự nghiệp – Tài lộc

Người làm ăn kinh doanh sẽ phải di chuyển nhiều trong tháng này. Càng bôn ba đó đây, bản mệnh càng giành được tài lộc lớn. Còn nếu không có chí tiến thủ thì mãi chỉ đứng yên một chỗ mà thôi. Thiên Tài chiếu mệnh chứng tỏ mọi cố gắng của bản mệnh không hề uổng công khi nhận được một khoản kha khá.

Tình duyên

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, dù con giáp này vốn là người thông minh và có tài ăn nói. Người độc thân muốn giữ ai đó ở bên cạnh thì không nên khoe mẽ những điều vốn không thuộc về mình. Người đã có đôi cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình, không nên quá tập trung cho sự nghiệp mà bỏ quên những người thân thiết.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe trong tháng khá tốt. Tuy nhiên, khi đi xa con giáp này cần chuẩn bị hành trang đầy đủ để có thể phòng tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra. Dù công việc vất vả nhưng tuổi Dần cần chú ý dành thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức, dễ khiến tinh thần mệt mỏi.

4. Tuổi Mão

Sự nghiệp – Tài lộc

Công việc của tuổi Mão tiến triển nhờ có Tam hội phù trợ. Bản mệnh có thể nhanh chóng tìm thấy những cơ hội phát triển hoặc những hướng đi mới trong sự nghiệp. Con giáp này không còn cố chấp với suy nghĩ của mình nữa mà biết đánh giá mọi việc trên nhiều phương diện hơn.

Tài vận của bản mệnh có điểm sáng nhờ Chính Tài nâng đỡ. Con giáp này vốn là người chăm chỉ làm việc và có lối sống tiết kiệm nên cuộc sống khá thoải mái, dễ chịu. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối khách hàng, đối tác đáng tin cậy dù phải chi tiêu một khoản cho các hoạt động xã giao.

Tình duyên

Cát tinh chủ về đào hoa soi chiếu. Người độc thân có cơ hội tìm được một người thích hợp với mình. Con giáp này có suy nghĩ cởi mở hơn về tình yêu. Bản mệnh đã có thể cho những người có thiện cảm với mình cơ hội để hiểu thêm về mình. Tuổi Mão cũng tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân, thu hút mọi ánh nhìn.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của con giáp này không gặp vấn đề gì quá đáng lo ngại. Người đã cao tuổi cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên lao động quá sức khiến cơ thể mệt nhọc, trong khi đó những người còn trẻ cần chú ý vận động, rèn luyện sức khỏe, không nên ngồi một chỗ quá lâu.

5. Tuổi Thìn

Trong 12 con giáp, Tuổi Thìn dành nhiều thời gian để cố gắng phấn đấu, nuôi dưỡng ước mơ và giữ vững mục tiêu của mình. Song con giáp này nên nhận ra rằng đó không phải là tất cả những gì để đạt được thành công. Chẳng ai có thể hoàn thành được tất cả mọi việc một mình, vì vậy hãy học cách thích nghi và hòa hợp.

Sự nghiệp – Tài lộc

Vận trình tài lộc của con giáp này không chịu nhiều tác động. Tuổi Thìn nên tiếp tục duy trì các hoạt động đầu tư từ trước tới giờ, nếu có ý định mở rộng kinh doanh thì nên tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, không nên giữ khư khư quan điểm của mình.

Tình duyên

Con giáp này gặp nhiều ưu phiền trong chuyện tình cảm, nguyên nhân cũng vì bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian cho những suy nghĩ vẩn vơ và thu mình lại trong vỏ bọc an toàn. Các cặp đôi thường xuyên tranh cãi với nửa kia vì bất đồng quan điểm. Bản mệnh cho rằng đối phương không thực sự hiểu mình.

Sức khỏe

Sức khỏe của con giáp này không mấy khả quan. Tuổi Thìn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc nặng nề, thậm chí dễ dàng ốm đau, bệnh tật mỗi khi chịu tác động của môi trường. Hãy học cách suy nghĩ tích cực hơn, không nên giấu những điều gây ức chế ở trong lòng. Bởi như vậy sẽ càng cảm thấy khó chịu hơn.

6. Tuổi Tỵ

Sự nghiệp – Tài lộc

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ phất lên nhanh chóng nhờ có sự phù trợ của cát tinh. Bản mệnh tìm được cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình, gây ấn tượng tốt với cấp trên. Hăng hái giúp đỡ mọi người, bản mệnh nhanh chóng nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ về cơ bản vẫn là khá tốt. Con giáp này duy trì được những thành tích mà mình đã đạt được từ trước. Người có thể dần suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất. Từ đó dần thu được những khoản lời lãi lớn hơn bây giờ. Người làm công, ăn lương cũng có cơ hội nhận được khoản thưởng vì những nỗ lực trong thời gian qua.

Tình duyên

Đào hoa nở rộ mang lại cho con giáp này nhiều cơ hội để tiếp xúc với đối tượng khác giới. Tuổi Tỵ hãy tự tin thể hiện bản thân. Chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của đối phương. Đây cũng là thời điểm để bản mệnh thành thật hơn với cảm xúc của mình mà bày tỏ với người mình yêu thương bấy lâu.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, con giáp này cũng không nên coi thường những tín hiệu bất thường của cơ thể. Bản mệnh cần xây dựng chế độ ăn uống, rèn luyện hợp lý, đồng thời có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi, giải trí.

Tử vi tháng tư của 12 con giáp
Tử vi tháng tư của 12 con giáp

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không mấy kiên định với mục tiêu của mình. Rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Vì vậy, cần phải suy nghĩ kĩ lưỡng, vạch hướng đi rõ ràng, biết lắng nghe lời khuyên của mọi người. Nhưng không để những lời bàn ra tán vào làm mình bị dao động.

Sự nghiệp – Tài lộc

Đường tài lộc tương đối bình ổn, người làm ăn vẫn sẽ duy trì những mối đầu tư, kinh doanh của mình. Bản mệnh nên giữ quan hệ với những đối tác đáng tin cậy bởi có thể đó sẽ trở thành nguồn thu chủ yếu trong tương lai. Hơn nữa quý nhân chỉ đường dẫn lối cho tuổi Ngọ những hướng phát triển mới.

Tình duyên

Vận trình tình duyên vượng sắc do có ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh. Bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Nếu còn độc thân, tuổi Ngọ nên chú ý hơn đến bề ngoài của mình. Nếu biết cách chưng diện, làm dáng hợp lý, con giáp này có thể dễ dàng thu hút được đối phương.

Sức khỏe

Con giáp này cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe. Bởi sức đề kháng đang có dấu hiệu suy giảm, dễ mắc phải các bệnh cấp tính hơn mọi người. Chính vì thế cần phải xây dựng thời biểu hợp lý, cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, chứ không nên quá chiều theo sở thích của bản thân.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tháng tư/2020 có nhiều bước phát triển ấn tượng nhất trong 12 con giáp. Đặc biệt là với những người vừa bước chân vào xã hội, hay mới thay đổi công việc. Bản mệnh nhanh chóng thích nghi với những môi trường và sẵn sàng phát triển với những mục tiêu rõ ràng. Nhờ có tinh thần hăng hái và phấn chấn, con giáp này không ngại bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

Sự nghiệp – Tài lộc

Vận trình tài lộc có điểm sáng trong tháng 4 này. Sao tốt Thiên Đức phù trợ giúp con giáp này có thể kiếm được những khoản thu khả quan nhưng chủ yếu là nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối làm ăn nhỏ. Tuổi Mùi làm ăn lớn muốn thu được lợi nhuận lớn cần phải cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của mình.

Tình duyên

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này không được khởi sắc. Người độc thân ít có cơ hội tìm được người như ý. Bản mệnh quá bận rộn cho công việc và những kế hoạch của riêng. Có lẽ vậy nên ít có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương. Vốn là người mạnh mẽ và độc lập nên tuổi Mùi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tinh thần phấn chấn khiến con giáp này cảm thấy khỏe mạnh hơn. Sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ kế hoạch nào. Song tuổi Mùi cũng không nên lao động quá sức khiến cơ thể hoặc tinh thần rơi vào tình trạng mệt mỏi lâu ngày.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân chăm chỉ, miệt trong công việc. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Từ đó nhận được những cơ hội để khẳng định bản thân. Với đầu óc thông minh và giỏi ứng biến của mình, con giáp này có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.

Sự nghiệp – Tài lộc

Về phương diện tài lộc, bản mệnh có bước phát triển ổn định trong suốt tháng này. Tuổi Thân có thể tìm được những mối đầu tư có triển vọng thông qua sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề trang trải cuộc sống.

Tình duyên

Vận trình tình duyên vượng sắc nhờ Tam hợp cục. Con giáp này có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt cho mọi người nhờ tính cách cởi mở và hài hước của mình. Nhiều đối tượng khác giới có thể chủ động tiếp cận và làm quen với bản mệnh. Hãy lòng mình để tìm hiểu rõ hơn về bản thân cũng như đối phương.

Sức khỏe

Tuy nhiên hung tinh cảnh báo tình trạng sức khỏe của con giáp này không được lý tưởng. Nếu không cẩn thận, tuổi Thân có thể vướng phải họa huyết quang. Không những gây hao tiền tốn của mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, thể trạng. Vì vậy, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên là việc quá sức.

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặt hái được nhiều thành công nhất trong tháng 4/2020 này so với 12 con giáp. Với bản tính mạnh mẽ, quyết đoán thậm chí có phần kiêu ngạo, hiếu thắng của mình, con giáp này sẵn sàng tham gia vào các cuộc tranh đua vị trí trong môi trường làm việc. Có thể thành công sẽ mang lại cho bản mệnh cơ hội được thăng quan tiến chức.

Sự nghiệp – Tài lộc

Nhị hợp cho thấy tài vận của con giáp này vượng phát trong tháng 4. Tuổi Dậu coi trọng nghĩa khí, luôn giữ hòa khí với mọi người xung quanh nên xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Nhờ vậy mà tìm được người cùng chí hướng cùng mở rộng kinh doanh thuận lợi hơn.

Tình duyên

Tuổi Dậu đã yên bề gia thất sẽ được đón nhiều tin vui, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ trong chuyện con cái. Người độc thân đào hoa nở rộng, con giáp này có thể dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ vào tài năng của mình và những thành tích mình đã gặt hái được trong công việc.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu lạc quan. Những người mắc bệnh mãn tính cũng thấy có sức sống hơn. Bản mệnh nên thường xuyên rèn luyện để tăng sức đề kháng, giảm tỷ lệ mắc các bệnh do thay đổi thời tiết. Ngoài ra, tuổi Dậu cũng cần chú ý luôn giữ tinh thần vui vẻ và suy nghĩ theo tích cực. Những điều này sẽ giúp tuổi Dậu cảm thấy thoải mái hơn.

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp cục diện tương xung báo hiệu nhiều trở ngại trong công việc. Con giáp này có thể sẽ mắc phải sai lầm, tuy nhiên cũng không phải vấn đề gì quá lớn. Điều quan trọng là bản mệnh phải biết nhận lỗi về mình và tìm cách khắc phục. Thay vì bao biện, thậm chí là đổ lỗi cho người khác.

Sự nghiệp – Tài lộc

Phương diện tài lộc cũng không mấy khả quan. Tuổi Tuất chớ nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này bởi rất có thể sẽ rơi vào cái bẫy của đối thủ. Hoặc phải chịu nhiều khoản chi phí hoặc thất thoát khác. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bản mệnh cũng nên suy nghĩ kĩ lưỡng và xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Tình duyên

Bên cạnh đó, con giáp này không tạo được nhiều thiện cảm với người khác giới. Sự bướng bỉnh, nhiều khi là ngang ngược của bản mệnh thường khiến cho đối hương có những đánh giá không tốt. Nếu muốn cải thiện nhân duyên, tuổi Tuất cần kiềm chế tính nóng nảy của bản thân và có cách cư xử đúng mực hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu sa sút ít nhiều. Những căn bệnh mãn tính có thể khiến con giáp này luôn cảm thấy buồn bực, khó chịu, khó có thể suy nghĩ tích cực. Trong tháng này, nhiều điều không mong muốn ập tới cũng làm tuổi Tuất thường xuyên ở vào trạng thái căng thẳng, hay lo lắng.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tháng tư của 12 con giáp nói tuổi Hợi thường xuyên sa sút tinh thần. Dù gặp phải rắc rối nhỏ, con giáp này cũng có thể dành nhiều thời gian để suy nghĩ theo hướng bi quan và không có ý chí cố gắng vươn lên. Bản mệnh thích sống một mình trong thế giới riêng, chứ không muốn hợp tác, làm việc với người khác.

Sự nghiệp – Tài lộc

Thực Thần cho thấy con giáp này làm nghề tự do có vận may về tài lộc. Tuổi Hợi có thể tìm được những mối đầu tư khá thích hợp. Giúp mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho bản thân. Thời điểm này, bản mệnh vẫn có thể mở rộng kinh doanh nhưng cần phải suy nghĩ cẩn thận, không nên đưa ra quyết định quá mức vội vàng.

Tình duyên

Vận trình tình duyên kém sắc, con giáp này cần trò chuyện, tâm sự với nửa kia nhiều hơn. Nếu có điều gì buồn phiền hoặc không vừa ý. Bản mệnh nên chủ động chia sẻ không nên giấu giếm trong lòng khiến tinh thần thêm mệt mỏi, căng thẳng. Vợ chồng đồng sức đồng lòng, cùng nhau vượt qua khó khăn chứ không nên ai làm việc của đối phương.

Sức khỏe

Sức khỏe của con giáp này sẽ không quá khả quan trong tháng này. Tuổi Hợi có thể cảm thấy cơ thể suy nhược. Kém ăn, kém ngủ, cơ thể rất dễ bị nhiễm lạnh, dị ứng. Thời điểm này, bản mệnh nên chú ý đến chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi của bản thân, đặc biệt là không nên làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi.

Tử vi tháng tư của 12 con giáp
Tử vi tháng tư của 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.