Vòng tay phong thủy trong còn là một món trang sức quá xa lạ. Nó dần trở nên phổ biến và được mọi người ưa chuộng. Sở hữu cho mình một chiếc vòng ngũ hành tương sinh mang đến sự yên tâm về tâm lý. Vậy làm sao để chọn mình chiếc vòng tay phù hợp? Cùng tiều hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vòng ngũ hành tương sinh là gì?

Vòng ngũ hành tương sinh được xem như một món trang sức phong thủy mang lại may mắn, tài lộc. Không chỉ giúp tài vận may mắn mà còn mang đến sự sang trọng, cá tính cho người đeo. Có rất nhiều loại vòng tay phong thủy, mỗi loại có một chức năng và công dụng khác nhau. Vòng ngũ hành tương sinh giúp xua đuổi những rủi ro và nguy hiểm, giúp đường công danh trở nên thuận tiện hơn.

Vòng ngũ hành theo mệnh phong thủy

Vòng tương sinh ngũ hành mệnh Kim

Để chọn vòng tay tương sinh ngũ hành mệnh Kim, bạn có thể dựa vào màu sắc. Từ những màu sắc tương sinh và tương hợp mệnh. Giúp bạn chọn được những kiểu vòng tay ưng ý. Bạn cũng có thể tham khảo 3 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim sau đây nhé!

Vòng tay trầm hương Hồ Ly Đá

Linh vật Hồ Ly trong vòng tay trầm hương Hồ Ly Đá được sử dụng như một biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Sở hữu chiếc vòng tay trầm hương sẽ mang lại may mắn trong tình duyên, sự không khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống.

Vòng tay trầm hương Hồ Ly Đá
Vòng tay trầm hương Hồ Ly Đá

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất. Vòng tương sinh ngũ hành thạch anh tóc vàng mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái. Giúp tinh thần linh hoạt. Ngoài tác dụng trong phong thủy, loại đá này còn tác động đến hệ miễn dịch và có khả năng phục hồi trầm cảm. Bạn cũng có thể dùng vòng tay đá thạch anh trong yoga để nâng cao hệ hô hấp.

Vòng tương sinh ngũ hành
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngọc Bảo

Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngọc Bảo mang hình ảnh tượng trưng tâm linh. Là đại diện của sự cầu chứng Pháp Tam Muội. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả mọi người. Viên Ngọc Bảo được đính trên chiếc vòng như bừng sáng cả đất trời, thể hiện nét nhẹ nhàng mà tinh tế.

Vòng tay Trầm Hương 108 Ngọc Kim Bảo
Vòng tay Trầm Hương 108 Ngọc Bảo

Vòng tay ngũ hành mệnh Mộc

Để lựa chọn vòng tay tương sinh ngũ hành cho mệnh Mộc một cách chính xác nhất. Bạn cần chú ý đến sự tương sinh, tương hợp trong màu sắc. Bạn có thể tham khảo một số mẫu vòng tay hợp mệnh Mộc dưới đây nhé!

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon là sản phẩm bán chạy nhất tại Nhang Trầm Hương. Với sự kết hợp giữa hạt trầm hương Lào trên 10 năm tuổi và charm Minh Nguyệt độc đáo. Sản phẩm không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa may mắn, hộ mệnh cho người đeo.

Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm
Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm

Vòng tay đá Obsidian

Đá Obsidian hay đá núi lửa, được sinh ra từ nguồn nham thạch ở những Núi Lửa. Có niên đại qua hàng triệu năm. Vòng tương sinh ngũ hành giàu năng lượng, giúp người đeo thư thái, lấy lại tráng thái cân bằng, bỏ đi những tâm lý tiêu cực. Đây là loại đá được sử dụng nhiều cho thuật “Thiền” trong Phật Giáo.

vòng tương sinh ngũ hành
Vòng tay đá Obsidian đỏ

Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngân Tú Bảo Trầm

Vòng trầm hương 108 Ngân Tú Bảo Trầm là chiếc bùa cầu may mắn cho người dùng. Không chỉ có tác dụng về mặt phong thủy như: hóa giải điềm xấu, thu hút may mắn, tài lộc, mang đến bình an, cuộc sống hôn nhân bền chặt. Mà còn hỗ trợ về mặt tinh thần: giải tỏa stress, giảm căng thẳng và mệt mỏi nhờ vào hương thơm nhẹ nhàng của trầm.

Vòng tay trầm hương Ngân Tú Bảo Trầm
Vòng tay trầm hương Ngân Tú Bảo Trầm

Vòng tương sinh ngũ hành mệnh Thủy

Khi chọn vòng tương sinh ngũ hành mệnh Thủy nên chọn vòng có màu sắc của hành Thủy hoặc hành Kim. Vì trong ngũ hành Kim sinh Thủy mang ý nghĩa tương sinh. Lưu ý không nên chọn màu sắc thuộc hành Hỏa vì Thủy khắc Hỏa; và hành Mộc mặc dù có mối quan hệ tương sinh nhưng không tốt cho Thủy.

Vòng tay trầm hương lá bùa tây tạng

Vòng tay trầm hương Lá bùa tây tạng là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa Trầm Hương và charm lá bùa tây tạng. Chiếc vòng tay mang phước lành, giúp bản thân lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Câu thần chú “Om Mani Pame Hum” là câu thần chú hộ mệnh được sử dụng phổ biến trong Phật Giáo, đã được các nghệ nhân tỉ mỉ khắc lên charm.

Vòng tay phong thủy mệnh thủy
Vòng tay trầm hương Lá Bùa tây Tạng

Vòng tay đá thạch anh pha lê trắng

Các nhà nghiên cứu cho rằng, pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ. Sở hữu vòng tương sing ngũ hành bằng đá phá lê trắng giúp bạn giảm các cơn đau và đièu trị được chứng trầm cảm. Ngoài ra loại đá này còn có khả năng làm giảm cơn sốt nhờ tính mát.

Vòng tương sinh ngũ hành
Vòng tay đá phong thủy thạch anh pha lê trắng

Vòng tay trầm hương 108 Minh Nguyệt

Vòng tay trầm hương 108 Minh Nguyệt là biểu tượng cho tình yêu, may mắn cũng sự tinh tế, nhẹ nhàng. Bạn có thể danh tặng món quà ý nghĩa này cho người phụ nữ mà mình yêu thương. Màu sắc của viên Minh Nguyệt như toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp, tượng trưng cho nét quý phái của người phụ nữ Việt Nam.

Vòng tay Charm Minh Nguyệt Đỏ
Vòng tay Charm Minh Nguyệt Đỏ

Vòng tay ngũ hành mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng, tuy nhiên với tính nóng nên họ hay gây hấn và chiến tranh. Vòng tương sinh ngũ hành sẽ giúp họ khắc chế những cảm xúc tiêu cực. Đồng thời, thú hút vượng khí và giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường công danh.

Vòng tay trầm hương 108 Đại Minh Ngũ Ngọc

Vòng tay trầm hương 108 Đại Minh Ngũ Ngọc là món trang sức tinh tế, sang trọng. Mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện ý nghĩa kiên cường, bất khuất, cầu chúc bình yên cho gia đình. Hướng đến cuộc sống ấm no và sum vầy. Hương trầm tỏa ra lĩnh cửu giúp bạn xua tan cảm giác mệt mỏi và xoa dịu nổi bùn trong cuộc sống.

Vòng tay gỗ Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc
Vòng tay gỗ Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc

Vòng tay đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng biểu thị cho sức sống, niềm tin và hy vọng. Trong tâm linh, vong tương sinh ngũ hành có công dụng thu hút các mối quan hệ, làm mọi người gắn kết nhau. Đối với sức khỏe, thạch anh hồng có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, làm dịu các cơn đau do dị ứng da.

Vòng tương sinh ngũ hành
Vòng tay đá Thạch anh hồng

Vòng tay trầm hương charm vàng Cỏ 4 lá

Vòng tay trầm hương charm vàng Cỏ 4 lá là một trong những sản phẩm cao cấp bậc nhất. Charm cỏ 4 lá đại diện cho sự may mắn, tượng trung cho sức sống mùa xuân. Đây là món trang sức tinh tế mà sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao. Hơn hết, nó còn thể hiện ý nghĩa cầu chúc bình yên cho gia đình, sự kiện định trong cuộc sống.

Vòng tay trầm hương 108 Cỏ 4 lá
Vòng tay trầm hương 108 Cỏ 4 lá

Vòng tương sinh ngũ hành mệnh Thổ

Trong ngũ hành tương sinh mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa, tương hợp với chính bản mệnh. Bạn có thể dựa vào màu sắc của các cung mệnh để chọn vòng tương sinh ngũ hành hù hợp với mình nhé!

Vòng tay trầm hương 108 Mẫn Đỗ Tâm An

Vòng tay trầm hương 108 Mẫn Đỗ Tâm An với ý nghĩa “Mẫn” trong minh mẫn, sáng suốt và tinh tường. Hạt Mẫn Đỗ nằm ở tâm của chuỗi 108, có tác dụng bổ trợ lẫn nhau, phát huy công dụng tối cao cuẩ vòng trầm. Hạt Mẫn Đỗ còn được cham khắc “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn”, tượng trưng cho lòng từ bi, hỷ xả trong tâm con người.

Vòng tay gỗ trầm hương 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An
Vòng tay gỗ trầm hương 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An

Vòng tay đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm. Đeo vòng tương sinh ngũ hành có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người có thân thể yếu. Hơn thế nó còn giúp tăng cường trí lực, kiến trì và giữ vững được nguyên tắc của mình.

Vòng tương sinh ngũ hành
Vòng đá phong thủy mắt hổ

Vòng tay trầm hương Hồ Ly Vàng

Charm Hồ Ly Vàng không chỉ thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn mà còn sắc sảo. Chúng là linh vật số 1 trong phong thủy để cầy về tình duyên, tình yêu và hạnh phúc gia đình. Vòng tay trầm hương Hồ Ly vàng đem lại sự may mắn về tinh yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, Hồ Ly còn có tác dụng cải thiện mối quan hệ xã giao trong công việc.

vòng tay trầm hương 108 Hồ Ly Lào
vòng tay trầm hương 108 Hồ Ly Lào

Vòng tay ngũ hành tương sinh là một vật phẩm phong thủy không chỉ mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc; mà còn là điểm nhất cho vẻ ngoài thêm sang trọng, quý phái. Thể hiện phong thái, cốt cách cuẩ phụ nữ Việt qua từng món trang sức.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.